Ý

Nghiên cứu ở Ý

Giáo dục đại học ở Ý

Điều 34 của Hiến pháp nước Ý đảm bảo một 's quyền lợi để theo đuổi một nền giáo dục cao hơn với một trường đại học hoặc cao đẳng. Hệ thống đại học Ý là chuyên môn cao và rất cạnh tranh. Họ có 42 trường đại học nhà nước, sáu trường đại học tư nhân, ba trường kỹ thuật, và mười hai trường đại học chuyên ngành.

Tại sao du học tại Ý?

Một khoá học ở Ý sẽ làm giàu cho người có bầu không khí độc đáo của họ và tiếp cận với rất nhiều những điều tốt hơn của cuộc sống, bao gồm cả nghệ thuật, âm nhạc, rượu vang và nhiều người khác. Tất nhiên với các khu vực chuyên môn cao của họ hướng tới một lĩnh vực cụ thể, bạn đang bị ràng buộc để có được nền giáo dục bạn cần phải thực hiện mục tiêu nghề nghiệp của bạn một bước xa hơn.

 

Trường Cao Đẳng và Đại Học

Trường cao đẳng và đại học ở Ý bị ảnh hưởng nặng nề của nghệ thuật và văn hóa nhân văn.Đó là Học viện Mỹ thuật ở Venice, Cesare Pollini Nhạc viện, và Đại học Bách khoa của Bari, đó là tập trung vào công nghệ và kỹ năng thiết kế kỹ thuật. Có rất nhiều để lựa chọn với một loạt các dịch vụ khóa học trong nhiều lĩnh vực.

 

Năm học

Học kỳ đầu tiên thường bắt đầu vào tháng Chín / tháng Mười và kết thúc tháng một / tháng hai Nhiệm kỳ thứ hai thường bắt đầu vào tháng Hai hoặc tháng Giêng và đi qua tháng hoặc đầu tháng Sáu.

 

Học phí và thời gian nghiên cứu

Học phí và lệ phí khác nhau tùy thuộc vào trường bạn đang theo học. Nhưng bạn sẽ tìm thấy một giải pháp hợp lý để đáp ứng nhu cầu của bạn với rất nhiều trường học để lựa chọn. Nói chung chi phí khóa học nhất 850 € - 1000 € mỗi năm.

Bằng cử nhân mất khoảng bốn năm để hoàn thành, bao gồm các yêu cầu khóa học cơ bản và yêu cầu ngoại khoá để hoàn tất chương trình.Các văn bằng được chuyên môn cao và các khóa học chuẩn bị tốt cho một lĩnh vực lựa chọn của họ.

 

Sinh viên quốc tế

Có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế du học tại Ý. Sinh viên nước ngoài đều có thể khám phá những khả năng và xem những gì sẽ được theo ý thích của họ. Ngoài ra còn có các chương trình trao đổi sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế có thể học theo một thỏa thuận trao đổi, theo sự ủy quyền của Socrates chương trình Erasmus Cộng đồng châu Âu. Học sinh khác có thể tham dự theo ủy quyền của một thỏa thuận song phương giữa một trường đại học Ý và một trường chủ.

Một trong những khác biệt quan trọng giữa nghiên cứu ở Ý và các nước khác là hầu hết các kỳ thi là bằng miệng.

Có rất nhiều nghề nghiệp và cơ hội nghiên cứu có sẵn, sau khi hoàn thành chương trình học tại một trường đại học Ý. Sinh viên luật có thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong một tổ chức hợp pháp hoặc thực hành như một luật sư.Người trong nghệ thuật và nhân văn có thể sử dụng tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực, trong đó có nhiều trong những sản phẩm nghệ thuật rất phổ biến ở Italia. Tùy thuộc vào khu vực cụ thể của nghiên cứu và nhu cầu, sinh viên tốt nghiệp từ một trường Ý sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của một xã hội đang thay đổi.

 

Thị thực sinh viên

Sinh viên nước ngoài được chào đón để đến Ý để nghiên cứu, nhưng họ được yêu cầu mang theo một thị thực sinh viên hoặc hộ chiếu và tất cả các giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, các tài liệu có thể được yêu cầu để được đăng ký tại đồn cảnh sát địa phương. Điều quan trọng nhất về thị thực là để chắc chắn rằng bạn có đúng loại. Trước khi vào trường học của bạn lựa chọn, kiểm tra trên trang web của trường 's để biết thêm thông tin về những loại bạn cần. Đăng ký có thể được thực hiện tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán gần nhất Ý.

 

Lời khuyên hữu ích

Ý là một đất nước xinh đẹp nắm giữ nhiều phát hiện nghệ thuật tuyệt vời và độc đáo. Giáo dục ở Ý là duy nhất và rất tập trung. Thị thực là bắt buộc nhưng là khá dễ dàng để có được. Người ở Ý rất hướng về gia đình và nghệ thuật trung lập. Nhận được một nền giáo dục ở Ý vượt xa các bức tường của lớp học và vào thế giới nghệ thuật của nghệ thuật và văn hóa. Nghiên cứu ở Ý là một kinh nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Về Ý

Ý là một quốc gia nằm ở châu Âu, nằm ở phía nam của Áo và Pháp vào những gì được gọi là bán đảo Ý. Nó được bao quanh trên tất cả các bên bởi biển Địa Trung Hải. Điểm quan tâm cho du khách bao gồm Tháp nghiêng Pisa, bờ biển Amalfi, Lake Garda, và nhiều bảo tàng nghệ thuật và các điểm quan tâm liên quan đến nền văn hóa phong phú Ý được biết đến với.

Ngoài ra, Ý được biết đến với nếm rượu vang, một thời gian yêu thích qua của du khách muốn đến thăm và tham quan các vườn nho nhiều dọc theo đường cao tốc và đường giao thông của Ý. Rome là thủ đô của Ý, và là một thành phố đi lưu diễn thường xuyên.

Có cả lịch sử và tiện nghi hiện đại trong Rome và nhiều thứ để xem bất cứ lúc nào trong năm.

 

Khí hậu tại Ý

Khí hậu ở Ý là rất khác nhau, tùy thuộc vào khu vực bạn đang cư trú. Phía bắc có thể có mùa đông lạnh giá lạnh và mùa hè rất nóng.Ở phía Nam, mùa thu, mùa xuân và mùa hè dường như pha trộn với nhau và thay đổi ít. Trung tâm nước Ý là nhẹ và trung bình hơn trong suốt cả năm.

 

Xã hội

Gia đình là trung tâm của xã hội ở Ý. Bị ảnh hưởng nhiều bởi Giáo Hội Công Giáo La Mã, người dân Ý nói chung là tôn giáo (88% là của niềm tin Công giáo tại điều tra dân số mới nhất). Ngoài ra, người Ý đặt rất nhiều nhấn mạnh vào quần áo để nó là một ý tưởng tốt để ăn mặc như là độc đáo nhất có thể. Đó sang một bên, nó là một nơi thân thiện để sống và làm việc, và đi học.

 

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt rất đa dạng, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Có một kết hợp của các loại nhà ở khác nhau tại Ý, từ nhà ở lớn để căn hộ, và một số gia đình sống với gia đình mở rộng của họ trong một ngôi nhà.

 

Bảo hiểm y tế

Ý cung cấp nhiều chương trình y tế và nếu bạn mất nơi cư trú ở Ý, bạn và gia đình của bạn có thể đủ điều kiện cho lợi ích miễn phí. Có báo giá trực tuyến, bạn có thể nhận được miễn phí để xem bạn có đủ điều kiện.